An ninh được tăng cường đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ được nhiều khách hàng lựa chọn

Trong những năm gần đây, mua nhà tại khu vực phía Tây thủ đô đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ có một tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, đây còn là khu vực vàng của bất động sản, với rất nhiều dự án được đánh giá cao trên thị trường, hiện đại, được đầu tư với quy mô lớn.

Một trong số đó có thể kể đến là Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Một lựa chọn nhà ở hàng đầu của khu vực, mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở với thiết kế sang trọng, không gian sống làm nâng tầm giá trị mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, cư dân nhí cũng có một nơi chốn bình yên, hạnh phúc, và tận hưởng những giây phút thực sự vui vẻ với những người bạn đồng trang lứa.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ được đầu tư về cơ sở hạ tầng

Là một dự án nhà ở được chủ đầu tư Vingroup đầu tư, phát triển với một quy mô vốn lớn, trên tổng diện tích 280ha, chủ đầu tư hứa hẹn mang tới một đô thị thông minh bậc nhất với 4 lõi giá trị luôn song hành, cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng một không gian sống với rất nhiều trải nghiệm quý giá, và luôn có được những phút giây thăng hoa thực sự. Đây mới là cách Vinhomes Smart City Tây Mỗ mang đến nơi an cư cho khách hàng, từng bước trở thành dự án số 1 của khu vực phía Tây hiện nay.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại Vinhomes Smart City

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ được hưởng trọn vẹn bộ tiện ích đắt giá của chủ đầu tư Vingroup, là hệ thống trường liên cấp Vinschool với cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện quốc tế Vinmec và đơn vị quản lý, vận hành Vinhomes. Đây mới chính là bộ tứ hoàn hảo, luôn khiến cho cả thị trường phải ao ước, và mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị khác bên trong những tiện ích này. Như những cửa hàng thời trang thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, khu vui chơi giải trí hiện đại với nhiều hoạt động mới lạ, rạp chiếu phim, khu phố ẩm thực đa dạng phong cách, tất cả đều có trong lòng trung tâm thương mại Vincom. 

Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ là một thành phố thu nhỏ của dự tiện nghi, hiện đại và tràn đấy sức sống, sự xa hoa và náo nhiệt dành cho cộng đồng cư dân của mình. Những căn hộ chung cư được thiết lập hệ thống thông minh, sẽ là trải nghiệm bất tận nhất để khách hàng có thể tận hưởng và khám phá công nghệ hiện đại, công nghệ của tương lai. Một trong những điều khiến nhiều khách hàng trẻ thêm yêu thích và muốn trở thành cư dân của dự án này.

An ninh được tăng cường thông minh

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là dự án đầu tiên hiện nay tại thị trường Hà Nội được áp dụng công nghệ thông minh trên ứng dụng an ninh. Như vậy, không chỉ đơn thuần là một dự án được thiết lập bảo vệ bằng hệ thống đa lớp, chủ yếu sử dụng con người như trước đây, mà còn được tăng cường thêm nhiều lớp bảo vệ bằng hệ thống thông minh, dễ dàng phát hiện ra người lạ đột nhập để thông báo đến trung tâm, hay hộp đen với những đối tượng bị truy nã và không được pháp vào khu đô thị, tạo nên những rào chắn vô cùng chắc chắn, tăng cường thêm sự an toàn để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình.

An ninh được tăng cường đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống

An ninh được tăng cường đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống

An ninh đô thị luôn là một trong những vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay, nhất là trong bối cảnh tội phạm đang ngày càng gia tăng, với những thủ đoạn tinh vi hơn. Chính vì vậy, việc thiết lập hệ thống an ninh bằng công nghệ thông minh tại chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ làm gia tăng thêm sự an toàn, giúp khách hàng yên tâm hơn với lựa chọn nhà ở của mình. Đồng thời, điều này cũng sẽ trở thành một trong những tiêu chí, khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn Vinhomes Smart City nhiều hơn, một trong những thành công của chủ đầu tư Vingroup trong việc chinh phục và thu hút khách hàng của mình.