Hàn Việt Tower là khu văn phòng cho thuê tọa lạc tại phía Nam Hà Nội, một trong những dự án được đầu tư mạnh với chất lượng cao cấp, đảm bảo chất lượng 5 sao. Với mức giá thuê rất cạnh tranh, tỷ lệ lấp đầy của tòa nhà hiện đã đạt tới trên 90%.

Nhờ chất lượng công trình tốt, vị trí đắc địa, dịch vụ tiêu chuẩn, Hàn Việt Tower đã nhanh chóng thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn và thương hiệu lớn đại diện cho nhiều quốc gia đặt trụ sở làm việc tại đây. Nhiều thương hiệu có tên tuổi đã đồng hành cùng tòa nhà trong nhiều năm qua như: Văn phòng giao dịch quốc tế VIB Bank, nhà hàng Lotteria, nhà hàng City View…

Đặc biệt Tòa nhà Hàn Việt Tower có sức thu hút lớn với các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận tải do vị trí địa lý thuận lợi, giao thông tới sân bay và các tuyến cao tốc dễ dàng cũng như thuận tiện trong việc kết nối với các cảng biển, các điểm trung chuyển về hàng không và vận tải biển, được rất nhiều doanh nghiệp ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ thuê đặt chi nhánh tại Việt Nam, nhân đôi thương hiệu uy tín cho Hàn Việt Tower.

Đối tác chính của tòa nhà Hàn Việt Tower

logo officespace

đối tác thuê văn phòng tại Hàn Việt Tower (4)
đối tác thuê văn phòng tại Hàn Việt Tower (1)
đối tác thuê văn phòng tại Hàn Việt Tower (2)
đối tác thuê văn phòng tại Hàn Việt Tower (3)