Nhà đất Long An dễ thanh khoản

Bán đất Đức Hòa Long An đừng quên lợi thế về các dự án nghìn tỷ

Đức Hòa là một trong những khu vực có sức hút bất động sản rất lớn. Minh chứng là thị trường bán đất Đức Hòa Long An thời gian gần đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Để thu lợi lớn từ bất động sản, bạn không thể bỏ qua những lợi thế từ các dự án lớn tại đây. 

Thị trường bất động sản Đức Hòa đầu năm 2020

Nhắc tới bất động sản Long An, giờ đây người ta không chỉ nhớ tới Cần Giuộc, Bến Lức. Mà Đức Hòa còn là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. So với các khu vực khác của Long An, quỹ đất tại Đức Hòa còn lớn với giá bán khá mềm. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ tập trung về đây bởi dễ dàng chọn được đất có tiềm năng. 

Không chỉ có quỹ đất rộng, tốc độ phát triển công nghiệp tại Đức Hòa cũng là cơ hội lớn. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư mua bán đất Đức Hòa Long An sinh lời lớn. Đặc biệt với sự xuất hiện của hàng loạt khu công nghiệp lớn càng thu hút dân đầu tư. 

Bất động sản Long An sôi động dịp cuối năm

Bất động sản Long An sôi động dịp cuối năm

Ngoài các dự án khu đô thị lớn, các nhà đầu tư còn tập trung tại các dự án nhỏ, đất thổ cư. Nhiều người có vốn mỏng còn mua đất vườn “để dành” chờ tăng giá. Mặc dù nghe có vẻ hơi truyền thống nhưng đây lại là khoản đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn. Bên cạnh đó các nhà đầu tư có thể mua bán đất sau đó chuyển nhượng hoặc cho thuê lại. Bởi số lượng khu công nghiệp ở Đức Hòa lớn, nhu cầu về nhà ở cao. 

Sức hút về làn sóng đầu tư về Đức Hòa đang kéo theo xu hướng thay đổi giá bán. Theo đó, chỉ từ giữa năm 2020 đến cuối năm giá đất đã có dấu hiệu tăng từ 2 – 4 triệu/m2. 

Các dự án nghìn tỷ ảnh hưởng thị trường bán đất Đức Hòa Long An thế nào?

Sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản với những dự án nghìn tỷ đã tác động mạnh tới thị trường bất động sản Đức Hòa. Theo đó, nhiều dự án đang được triển khai như: Phúc An City, Saigon Eco Lake, West Lake Golf & Villas,….

Thu hút nhà đầu tư vừa và nhỏ mua bán đất Đức Hòa Long An

Các dự án nghìn tỷ của những đại gia bất động sản xuất hiện tại Đức Hòa càng khẳng định sức hút của khu vực này. Đây chính là yếu tố niềm tin để các nhà đầu tư “xuống tiền” mua bán đất đức hòa long an. Các dự án này tác động trực tiếp, đẩy giá đất nền, đất thổ cư xung quanh cao hơn. 

Giúp nhà đất Đức Hòa dễ thanh khoản

Các dự án chung cư tại Đức Hòa thường xây dựng gần khu dân cư hiện hữu. Theo các chuyên gia, những khu vực này trong tương lai có nhiều thay đổi. Nhu cầu về nhà ở, mua đất đầu tư cũng vì thế mà cao hơn. Những nhà đầu tư có cái nhìn bao quát sẽ quyết định ngay lúc này. Bởi đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư băn khoăn, chưa thực sự thấy được giá trị thật của bất động sản Đức Hòa. 

Nhà đất Long An dễ thanh khoản

Nhà đất Long An dễ thanh khoản

Tiềm năng sinh lời từ mua bán đất cao

Khi đầu tư mua bán đất tại Đức Hòa bạn không cần lo lắng vì vấn đề thanh khoản. Nếu có dòng tiền rảnh rỗi, bạn có thể mua đất và cho thuê hoặc sang tên lấy chênh lệch. Tuy nhiên, việc mua bán lấy chênh lệch ngay sẽ không được giá tốt như chờ thời cơ. 

Hơn nữa, khi mua đất Đức Hòa bạn dễ dàng chuyển nhượng, bán lại. Hiện nay xu hướng chuyển về ngoại thành sinh sống là khá lớn. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chuyển nhượng nhanh chóng nhất. 

Trên đây, MeeyLand đã chia sẻ một số thông tin để có thể mua bán đất Đức Hòa Long An. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ sàn bất động sản meey land ngay. 

Theo: https://hanviet-tower.com/