quan ly can ho bang cong nghe cao

Sống an toàn tại dự án Vinhomes quận 9

Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh những tiêu chí sống tiện ích và thuận tiện thì sống an toàn cũng là một trong những nhân tố quan trọng để các khách hàng lựa chọn nơi an cư lý tưởng. Với mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp bậc nhất, một chốn an cư yên tâm trọn vẹn cho cư dân, tại dự án Vinhomes Quận 9, chủ đầu tư đã nâng cấp hệ thống an toàn an ninh lên tầm cao mới với công nghệ hiện đại. Tại đây cư dân được sống riêng tư và an toàn tối ưu trong một không gian xanh an lành, bảo vệ sức khỏe.

Sống an toàn trong không gian xanh hiếm có tại dự án Vinhomes Quận 9

Với quy mô lên tới 271ha, dự án Vinhomes quận 9 là một trong những đại đô thị có quy mô khủng nhất tại phía đông thành phố. Điều đặc biệt là tại dự án chủ đầu tư Vinhomes dành phần lớn diện tích gần 80% để phát triển cây xanh, cảnh quan, mặt nước cùng đại công viên ven sông kiến tạo nên một nơi an cư sinh thái chuẩn mực. Nơi đây các cư dân được thụ hưởng cuộc sống an lành và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

an ninh tai vinhomes grand park

Trong bối cảnh tốc độ hiện đại hóa ngày càng nhanh chóng, ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, khói bụi, đặc biệt là sau những tác động tiêu cực của dịch bệnh thì việc được sống trong một nơi xanh – sạch – lành mạnh như Vinhomes Quận 9 thực sự là giấc mơ của mọi gia đình. Tại đây các cư dân có không gian xanh để tận hưởng, hít thở không khí trong lành thực sự, hòa mình cùng thiên nhiên. Bỏ xa những ồn ào bụi bẩn, Vinhomes Quận 9 mang tới một tổ ấm an lành, một miền xanh thuần khiết, tốt cho sức khỏe. Đây chính là một môi trường sống an toàn và chất lượng nhất.

Sống an toàn nhờ công nghệ hiện đại

Không chỉ sở hữu một cuộc sống an toàn trong không gian xanh mà tại dự án bat dong san Vinhome này, hệ thống an ninh an toàn được nâng lên một tầm cao mới nhờ được tích hợp công nghệ hiện đại.

Theo đó tại dự án, chủ đầu tư ứng dụng nền tảng vạn vật kết nối internet cùng với trí tuệ nhân tạo, big data vào trong hệ thống an ninh, mở ra một cuộc sống an toàn và riêng tư tối đa.

Tại đây, các hệ thống camera đa lớp được bố trí khắp dự án được tích hợp cả công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm đảm bảo an ninh mức cao nhất cho cư dân. Hệ thống camera thông minh này có khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe, từ đó có khả năng phát hiện và cảnh báo đối tượng tình nghi trong KĐT. Điều này có nghĩa rằng, chỉ cần là cư dân có thể chỉ cần đứng trước “ô cửa thông minh” là hệ thống nhận diện gương mặt sẽ tự động mở cửa, các chủ nhân không cần dùng thẻ từ hay các loại vân tay hay phải sử dụng mật mã số như hiện nay.

quan ly can ho bang cong nghe cao

Tại dự án Vinhomes Quận 9, hệ thống thang máy được ứng dụng công nghệ với khả năng phân tầng thông minh, các cư dân hoặc khách ở tầng nào thì chỉ có thể sử dụng thang máy đến được tầng đó. Ngoài ra, chủ căn hộ cũng có thể chủ động nhận diện khuôn mặt và đón khách hay người giao hàng thông qua hệ thống intercom hoặc smartphone. Điều này đảm bảo được sự an toàn và riêng tư tuyệt đối cho khu dân cư.

Đáng chú ý hơn, cư dân các căn hộ Vinhomes Quận 9 còn có cơ hội trải nghiệm hệ thống chuông hình kỹ thuật số giúp các gia đình có thể kết nối với nhau dễ dàng bằng video call, tiết kiệm chi phí điện thoại. Đồng thời có thể giúp chủ nhà dễ dàng nhận diện khách đang chờ bấm chuông ngoài căn hộ trước khi mở cửa, hạn chế sự tiếp cận của người lạ.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có rất nhiều những tính năng an toàn thông minh từ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn ngay lập tức thông qua smartphone, hệ thống giám sát chất lượng không khí, độ ẩm và hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường… Tất cả đều mang tới một cuộc sống chất lượng và an toàn bậc nhất.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được ứng dụng cùng với môi trường sống hoàn hảo, dự án Vinhomes Quận 9 thực sự là đích đến an toàn và trọn vẹn cho mọi gia đình.