Mô hình “văn phòng xanh” – không gian làm việc đáng mơ ước!

Có thể nói, trong tương lai gần đây là mô hình được giới văn phòng ưa thích và mơ ước, không những mang lại những không gian làm việc thoải mái, mướt mắt mà còn thể hiện rõ “yếu tố cá nhân hóa” trên mỗi không gian làm việc. Đây là mô hình mà các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội nên học hỏi và sáng tạo để đem đến cho khách thuê những lựa chọn hoàn hảo hơn.

Green Space for Youth (GSY) là mô hình văn phòng làm việc mở, trong đó nhiều cá nhân, tổ chức chia sẻ không gian làm việc với nhau. Không gian văn phòng được bài trí gần gũi với thiên nhiên; các vật dụng được sắp đặt một cách thông minh, sáng tạo tạo cảm giác thoái mái khi làm việc. Ngoài ra, văn phòng còn có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công việc kinh doanh với giá thuê hợp lý, phù hợp cho các đối tượng muốn khởi nghiệp.

The Manor Central Park  là dự án cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn BITEXCO với quy mô lên đến 89ha. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Văn phòng xanh mơ ước

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và công nghệ kỹ thuật hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm việc của các thành viên, mô hình văn phòng sáng tạo GSY còn là không gian gặp gỡ lý tưởng dành cho những nhà khởi nghiệp trẻ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở hoạt động, những cá nhân muốn tìm kiếm một không gian ký tưởng để thỏa sức tư duy, sáng tạo.

Mô hình văn phòng xanh

Mô hình văn phòng xanh

Park City Hà Đông nằm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, được hướng đến là KĐT kiểu mới với kiến trúc, cảnh quan độc đáo. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây

Một tòa nhà văn phòng xanh thông minh có tên “The Edge” theo hướng thân thiện với môi trường đã được xây dựng tại Hà Lan. Như hệ thống đèn điện tại The Edge, thay vì dây điện và công tắc, những bóng đèn led được kết nối với hệ thống trần thông minh, cho phép điều chỉnh độ sáng phù hợp. Phía bên ngoài, tòa nhà được bao phủ bởi hàng nghìn tấm pin năng lượng mặt trời. Mọi chiếc điện thoại di động, máy tính xách tay hay ô tô đều được sạc điện từ đây.

Ngoài ra, The Edge còn giúp hàng trăm nhân viên làm việc tại đây đáp ứng mọi yêu cầu của mình, ngay từ khi họ chưa đặt chân vào cửa chính. “Chúng tôi đã tạo ra 1 ứng dụng mà ở đó các nhân viên có thể nhập lịch làm việc của mình, và sau đó họ sẽ được xếp đúng chỗ để viết báo cáo hay làm việc nhóm theo thời gian biểu đã định”, ông Coen Van Oostrom, Giám đốc điều hành hãng bất động sản OVG cho biết. Bên cạnh đó, việc tìm đồng nghiệp hay đơn giản là giảm bớt ánh nắng trong phòng làm việc… cũng sẽ được ứng dụng của The Edge thực hiện dễ dàng.

Tham khảo thêm các dự án tòa văn phòng, bđs phía tây Hà Nội tại: https://aeland.com.vn/