ngoc khanh plaza

Diện tích thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Hiện nay, đang có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới diện tích mặt bằng trống tại tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza. Một trong số những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất chính là “Ngọc Khánh Plaza cho thuê từ bao nhiêu m2, các diện tích mặt bằng mà tòa nhà này có thể chia cắt là bao nhiều?”. Thông thông trong bài viết dưới đây được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư, khách hàng có thể biết được diện tích cho thuê cụ thể tại tòa nhà và diện tích mặt bằng trống hiện nay, mời khách hàng đón xem.

Diện tích chia cắt tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza đang có các diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 38m2, đến diện tích cho thuê lớn nhất là 504m2, cụ thể: 37 – 65 – 66 – 67 – 70 – 80 – 100 – 110 – 112 – 120 – 127 – 149 – 150 – 160 – 180 – 182 – 200 – 219 – 220 – 225 – 240 – 250 – 300 – 310 – 450 – 488 – 504. Đây chính là diện tích cho thuê linh hoạt và đa dạng nhất hiện nay, mang đến cho doanh nghiệp những lựa chọn thuê đa dạng, phù hợp với yêu cầu và mô hình nhân sự của mình. Những doanh nghiệp có số lượng nhân sự ít, diện tích nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, vừa tiết kiệm được chi phí, tài chính cho doanh nghiệp, vừa mang đến một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp nhất để cán bộ nhân viên có thể làm việc hiệu quả.

ngoc khanh plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza cũng là tòa văn phòng hiếm hoi hiện nay có diện tích mặt sàn cho thuê chia cắt linh hoạt và đa dạng đến vậy. Điều này có được nhờ mặt bằng tổng có thiết kế vuông vắn, vì vậy, ngay từ đầu, các phương án văn phòng cho thuê tại tòa nhà đã luôn là tối ưu và đa dạng nhất, nhưng không hề làm mất đi sự vuông vắn của mặt bằng văn phòng thuê, những lợi thế về tầm view hồ mà mặt bằng tòa nhà đang có. Đây chính là sự khác biệt, khiến tòa nhà thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, đang có nhu cầu thuê mặt sàn văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp, muốn nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp của mình trong mắt đối tác và khách hàng.

Để biết thêm thông tin về mặt bằng trống, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Bởi diện tích mặt bằng trống thay đổi liên tục, không cố định, tùy thuộc và từng thời điểm.

Giá thuê tòa nhà Ngọc Khánh Plaza cạnh tranh

Ba Đình là một quận lớn của Hà Nội, quận nằm trong khu vực nội thành, là trung tâm kết nối giữa nhiều quận huyện, có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa chính trị đồng đều. Quận Ba Đình cũng là nơi đặt của rất nhiều cơ quan lớn của nhà nước, các đại sứ quán, tổ chức phi chính phủ, vì vậy, các doanh nghiệp nước ngoài tập trung tại đây vô cùng lớn, dẫn đến mức giá thuê tại các văn phòng chuyên nghiệp không hề thấp.

Là tòa văn phòng hạng B cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Huy Thông, có mặt tiền đối diện với hồ lớn, gần nhiều công trình có tính biểu tượng của Hà Nội, nhưng tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza lại có một mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức giá chào thuê dễ thấy trên thị trường hiện nay là 12$/m2/tháng, chi phí dịch vụ 1.1$/m2/tháng, đây là mức giá thấp nhất. Nhưng với mức giá thuê tổng dịch vụ và thuế mà tòa nhà đang có sẽ từ 12 – 19.8$/m2. Tùy thuộc và thời hạn thuê và diện tích thuê của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đàm phán với tòa nhà mức giá thuê tốt nhất cho công ty.

Nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà và muốn cập nhật thông tin mới nhất về tòa văn phòng, vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của dịch vụ thuê văn phòng Officespace theo địa chỉ: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/